Xin chào bạn – khách hàng của Saffron Việt Nam

Hệ thống Quà Tặng Saffron là cơ sở thuộc Saffron Việt Nam, được thành lập tháng 20/10/2018 dưới dạng website bán hàng trực tuyến. Là nơi cung cấp những sản phẩm saffron chính hãng cho khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu mua quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng hoặc quà tặng trong những dịp lễ tết, sự kiện, ngày kỉ niệm…

giai-thuong-top-20-thuong-hieu-noi-tieng-2018

Sứ mệnh của chúng tôi

Tính từ tháng 8/2017 – thời điểm thành lập Công ty Cổ phần Saffron Việt Nam, Saffron tại Việt Nam từ một cái tên không ai biết đến giờ đã trở thành một thị trường rộng lớn, nhận được sự quan tâm của đông đảo của mọi người.

Với thế mạnh là nơi đầu tiên nhập khẩu chính ngạch Saffron từ Iran, Saffron VIETNAM mong muốn có thể biến việc sử dụng Saffron chất lượng trở thành thói quen để mang lại sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần cho người Việt.

TOP 3 quà tặng cao cấp nhất 2020

Thật vinh dự khi sản phẩm Saffron của Saffron Việt Nam được nằm trong TOP 3 quà tặng cao cấp nhất năm 2020 do báo Tuổi Trẻ bình chọn.

Với nhu hướng quà tặng sức khỏe ngày càng tăng cao, chúng tôi tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, Saffron Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho chúng tôi trong quá trình vạn dặn đến đất nước Iran xa xôi.

top-3-qua-tang-doanh-nghiep-2020

Chứng nhận sản phẩm

Với phương châm Sức khỏe vàng, mọi sản phẩm của Saffron Việt Nam đều được kiểm soát chặt chẽ từ khâu sản xuất, đóng gói. Tháng 1/2019 Saffron Việt Nam vinh dự được nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng.

giai-thuong-san-pham-vang-vi-suc-khoe-cong-dong-2019

Những hình ảnh về công ty

Catalogue sản phẩm